Game có khó không, mới chơi thì cần chú ý gì

0
944

Hiện tại trò chơi đổi thưởng mới nhất đang được nhiều người chơi nhất hiện tại là Phỏm. Đối với những người chơi mới khi tham gia nếu không có chuẩn bị kỹ càng rất dễ thua liên tục. Một số điều cần biết đối với những người chơi mới khi chơi như sau:

1- Thông tin online:

  Một số bộ cần biết khi chơi game:

  • Sáp là 3 hoặc 4 lá bài có cùng số.
  • Sảnh là 3 lá bài trở lên liên tiếp có cùng chất.
  • Ù là người chơi có thể sắp xếp tất cả lá bài đang có thành và không thừa lá nào.
  • Ù khan là khi vừa chia bài xong, người chơi không có cạ nào trên tay để nuôi.

Mỗi ván cần 4 người tham gia, mỗi người được chia 9 lá bài, riêng người đánh đầu tiên được chia 10 lá. Những lá bài còn lại được đặt ở giữa bàn thường được gọi là bài nọc. Sau khi đánh lá đầu tiên, người tiếp theo nếu ăn thì lá đó phải kết hợp với những lá trên tay tạo thành , nếu không có lá bài phù hợp để ăn thì phải rút 1 lá từ nọc và đánh 1 lá khác. Cứ như vậy lặp lại cho đến người cuối cùng. Ván bài sẽ kết thúc khi hết 4 vòng chơi hoặc có người ù. Đây cũng là vì sao Phỏm là trò chơi đổi thưởng mới nhất được nhiều người yêu thích.

2- Quyết định thắng thua khi hết ván đấu:

Trong trường hợp không có ai ù thì ván đấu sẽ được phân định thắng thua bằng cách tính điểm dựa vào tổng số các lá bài mà người chơi đang có. Các quân bài J, Q, K lần lượt được tính là 11, 12, 13 điểm. Người có điểm thấp nhất sẽ là người thắng cuộc. Trường hợp có cùng điểm số thì ai hạ trước sẽ là người thắng trước. Nếu người chơi không có Phỏm nào thì bị Móm hay còn gọi là Cháy. Điểm số của người bị Móm sẽ tính theo quy tắc: Về sau người ít điểm nhất mà có Phỏm.

Sau 3 vòng, nếu không ai ù thì vòng thứ 4 sẽ là vòng chốt hạ. Trong lượt đánh đầu tiên, người chơi cần đánh Phỏm mình đang có xuống hết, tùy từng quy định mà có thể gửi bài của mình sang Phỏm của người khác để giảm điểm. Nếu vào vòng chốt người chơi ko có Phỏm để hạ trước khi đánh chốt là Cháy.

Đây là những điều cơ bản người mới chơi cần biết khi chơi trò chơi đổi thưởng mới nhất Phỏm. Rất nhiều bài thủ mới chủ quan và không tìm hiểu kỹ nên vào trận rất dễ bị bắt bài và thua một cách chóng vánh. Hy vọng bài viết sẽ giúp ích cho các bài thủ khi chơi game online.

>> Download game 789 ngay tại đây <<

Xem thêm các tin tức khác tại: https://tuviphuongdong.net/