Giải mã những giấc mơ báo hiệu hôn nhân sắp đổ vỡ

0
1660

Có những giấc mơ tưởng chừng vô thưởng vô phạt song lại ẩn chứa rất nhiều bí mật trong cuộc sống của chúng ta. Vậy những giấc mơ báo hiệu hôn nhân sắp đổ vỡ biểu hiện như thế nào? Cùng tuviphuongdong.net giải mã giấc mơ qua bài viết dưới đây.

Hôn nhân luôn là những điều vô cùng thiêng trò chơi, ai cũng mong muốn mình có được cuộc hôn nhân hạnh phúc không xảy ra tranh chấp, cãi cọ hay có dấu hiệu đổ vỡ. Nhưng không phải lúc nào điều chúng ta muốn cũng thuận lợi. Vậy những giấc mơ như thế nào báo hiệu hôn nhân sắp đổ vỡ hay tình cảm của gia đình bạn dần rạn nứt.

Giấc mơ thấy đánh nhau với người khác ở trong nước: Tình yêu tay ba

Trong giải mã giấc mơ nếu bạn thấy mình đang đánh nhau với người khác ở trong nước, song do trở lực của nước nên bạn càng ngày càng thấy sức yếu dần đi, vậy thì rất có thể ngoài đời thực, bạn đang phải đối mặt với chuyện tình yêu tay ba. Bạn đang cảm thấy mệt mỏi với việc tranh giành tình cảm giữa tam giác tình yêu phức tạp, dần mất đi niềm tin và động lực với tình yêu, bạn đang muốn buông xuôi.

Trong giấc mơ thấy nước cuộc hôn nhân xuất hiện người thứ ba
Trong giấc mơ thấy nước cuộc hôn nhân xuất hiện người thứ ba

Trong giấc mơ thấy tường đổ: Có kẻ thứ ba xuất hiện

Bức tường hay bức vách tượng trưng cho sự bảo vệ trong cuộc hôn nhân của bạn, nhưng nếu trong giấc mơ, bạn nhìn thấy bức tường sụp đổ ngay trước mắt mình thì điều đó cũng có nghĩa là lớp áo giáp bảo vệ cho hôn nhân của bạn đã bị lấy mất. Tường đổ báo hiệu hôn nhân sắp đổ vỡ và tình hình không khả quan. Do đó, Bạn nên cẩn trọng bởi có kẻ thứ ba đang rình rập muốn phá hoại hạnh phúc gia đình, khiến cuộc hôn nhân của bạn đứng trên bờ vực đổ vỡ.

Mơ thấy cây rụng lá: Vợ chồng bất hòa

Nếu trong giấc mơ bạn mơ thấy cây bị rụng lá, có nghĩa vợ chồng bạn đang bị bất hòa. Bởi cây vốn đang xanh tươi lại rụng sạch hết lá, vậy thì bạn rất có thể đang đối mặt với nguy cơ đổ vỡ hôn nhân do vợ chồng bất hòa. Hiện tượng cây rụng lá tượng trưng cho sự suy bại, diệt vong, rất có thể vợ chồng bạn đang có mâu thuẫn, thường xuyên tranh cãi không thôi. Trong cuộc sống hãy học cách đối thoại với nhau, thông cảm và suy nghĩ cho đối phương nhiều hơn nữa.

Mơ thấy quần áo bị lấm bẩn: Hôn nhân đang có vấn đề

Trong giấc mơ bạn mơ thấy bộ quần áo của mình được mặc bởi người khác thì rất có thể vợ bạn đang có tư tình với người khác, vì bộ quần áo tượng trưng cho người vợ. Còn nếu bạn thấy quần áo của mình trong mơ bị lấm bẩn thì đó là điềm báo hôn nhân của bạn đang xảy ra vấn đề khá nghiêm trọng.
Dấu hiệu cuộc hôn nhân của bạn đang gặp vấn đề
Dấu hiệu cuộc hôn nhân của bạn đang gặp vấn đề

Mơ thấy người yêu cũ: Thay lòng đổi dạ

Nếu nam nữ vẫn còn độc thân trong giấc mơ gặp người yêu cũ thì đơn giản là họ đang khao khát có được tình yêu. Nhưng khi bạn là người đã có đôi có cặp mà lại gặp giấc mơ như vậy thì có thể bạn sẽ quay về với người tình cũ, đây cũng là một trong những báo hiệu hôn nhân sắp đổ vỡ. Còn đối với những người có gia đình, giấc mơ này thể hiện bạn đang không hài lòng với một nửa của mình và muốn quay trở lại quá khứ.

Mơ thấy nhẫn cưới bị hủy hoại: Ly hôn

Nếu trong giấc mơ bạn mơ thấy chiếc nhẫn cưới của hai người bị hủy hoại, báo hiệu cho việc hai vợ chồng bạn cần ngồi lại nói chuyện với nhau về cuộc hôn nhân của mình. Nếu nhẫn cưới bị hủy hoại thì có thể cuộc hôn nhân của hai bạn đang đến bờ vực đổ vỡ.