Kèo là gì? Tìm hiểu cơ bản về các tỷ lệ kèo trong bóng đá

0
629

Kèo là gì? Kèo đóng vai trò vô cùng quan trọng và quyết định đến việc thắng hay thua của người chơi tham gia dự đoán. Vì vậy, thông qua bài viết sau tuviphuongdong.net sẽ giải thích cho bạn hiểu rõ hơn về kèo trong dự đoán bóng đá.

1. Kèo là gì?

Hiểu theo một cách đơn giản nhất thì kèo bóng đá đó là thuật ngữ dùng để thể hiện về tỷ lệ giữa 2 đội bóng tham gia trong trận đấu mà người chơi đang dự đoán. Mỗi môt cổng game thường sẽ đưa ra những tỷ lệ dự đoán khác nhau dành cho thành viên của mình ở từng trận đấu cụ thể.

Kèo dự đoán bóng đá khá là phức tạp, được biểu thị bởi những con số khác nhau mà những người chơi dự đoán sẽ khó có thể hiểu được. Hiểu được tâm lý người chơi và hiểu được điều này nên chúng tôi sẽ giải đáp cho các bạn về cách đọc kèo bóng đá như thế nào cho chính xác nhất.

keo-la-gi-tim-hieu-co-ban-ve-cac-ty-le-keo-trong-bong-da
Kèo là gì? Tìm hiểu cơ bản về các tỷ lệ kèo trong bóng đá

2. Giải thích tỷ lệ kèo bóng đá chính xác nhất

Kèo hòa hay còn gọi là kèo đồng banh – 0

Trong loại kèo bóng đá trực tuyến này người chơi sẽ tiến hành đặt cược cho đội nào người chơi dự đoán là dành chiến thắng, nếu như đội đó thắng thì bạn sẽ nhận tiền và ngược lại. Với kèo hòa, người chơi dự đoán sẽ thắng khi đội mà bạn đặt cược dành được chiến thắng, nếu hòa thì sẽ về tiền, nếu thua thì mất tiền đã đặt cược. Trường hợp hòa tức là người chơi sẽ không được cũng sẽ không mất tiền.

Cách đọc kèo ¼

Kèo ¼ còn được gọi là kèo 0.25. Khi người chơi tham gia đặt cược loại kèo này thì dù đội bóng nào thắng thi nữa thì người chơi cũng thắng kéo. Nhưng nếu như trận đấu kết thúc với tỉ số hòa thì đặt cược đội trên sẽ bị mất nửa tiền còn đặt cược đội dưới sẽ được ăn nửa tiền.

Chấp 3/4 quả

Hình thức đặt cược này cũng tương đối phổ biến, thông dụng trong dự đoán bóng đá. Đội kèo trên sẽ chấp đội kèo dưới 0.75 quả. Khi đặt cho đội kèo trên, bạn muốn ăn toàn bộ tiền cược phải đảm bảo rằng đội bóng đấy phải thắng từ 2 bàn trở lên.

Nếu đội kèo trên chỉ dẫn trước 1 bàn thắng, đội kèo dưới bị thua nửa số tiền. Hoặc kết quả trận đấu kết thúc bằng tỷ số hòa, người mất tiền cho kèo này là người cược cửa trên.

Kèo 1/2 (0,5)

Với kèo này thì đội kèo trên sẽ phải chấp đội kèo dưới nửa quả, điều đó có nghĩa là nếu như đội kèo nào thắng trận thì đội kèo đấy sẽ thắng kèo nhưng khi cả 2 đội hòa nhau thì đội giành chiến thắng sẽ là đội kèo dưới. Có nghĩa là đội kèo trên sẽ chấp đội kèo dưới nửa quả.

Cách đọc kèo chấp 1 trái

Với kèo chấp hôm nay là kèo 1 trái có nghĩa là đội kèo trên sẽ chấp đội kèo dưới 1 quả có nghĩa là 1 bàn thắng. Do vậy nếu như đội kèo trên thắng với cách biệt 2 bàn trở lên thì được coi là thắng kèo còn nếu dưới 2 trái thì sẽ thua. Tất nhiên ở tình huống này thì đội kèo dưới sẽ giành chiến thắng. Còn nếu như trận đấu kết thúc với tỷ số hòa thì đội thắng cược sẽ là kèo dưới.

Ngoài ra, mời bạn xem thêm bang xep hang bong da liên tục được cập nhật 24/24h hàng ngày nhanh nhất hiện nay.

Như vậy là bạn đã hiểu rõ kèo là gì cũng như những tỷ lệ kèo trong bóng đá. Nếu muốn tham gia chơi dự đoán bóng đá, bạn cần phải nắm thật vững những khái niềm này.

"Các dự đoán và nhận định về bóng đá chỉ là để giải trí và tham khảo, dựa trên dữ liệu thống kê được cập nhật từ các tờ báo lớn. Xin gửi lời cảm ơn đến độc giả đã tin tưởng. Hy vọng mọi người sẽ tận hưởng những thông tin bóng đá hấp dẫn!"