Minecraft Snapshot 1.18 cho thấy thế hệ địa hình mới tuyệt đẹp Phần 2

0
657

Minecraft Snapshot 1.18 cho thấy thế hệ địa hình mới tuyệt đẹp được mong đợi với hang động & vách đá Phần 2.

Mặc dù tin tức rằng bản cập nhật Caves and Cliffs sẽ được chia thành hai khiến rất nhiều người hâm mộ háo hức khó chịu, nhưng giờ đây bạn có thể có được phiên bản chụp nhanh thử nghiệm của bản cập nhật sắp tới cho thấy thế hệ địa hình mới ấn tượng. Những vách đá khổng lồ, những ngọn núi khổng lồ, những hồ nước ngầm rộng lớn… tất cả đều ở đây, trong tất cả sự vinh quang của nó. Có thể bạn quan tâm, game sinh tồn trên đảo hoang pc hay mới nhất.

Minecraft Snapshot 1.18 cho thấy thế hệ địa hình mới tuyệt đẹp Phần 2

Chiều cao và độ sâu của thế giới hoàn toàn mới, sự thay đổi của mực nước và các mạch quặng khổng lồ tạo nên những gì được cho là một trong những phần thú vị hơn của Hang động và Vách đá Phần 2 sắp tới.

Mặc dù cho đến nay mọi thứ trông khá tuyệt vời, nhưng đây vẫn là một bản dựng thử nghiệm. Các nhà phát triển tại Mojang rất muốn mọi người tải xuống Snapshot (chỉ dành cho người chơi PC) để kiểm tra giới hạn của việc tạo hạt giống và địa hình thế giới mới.

Tại sao nó lại thú vị như vậy? Chà, phần cập nhật này bổ sung vô số quần xã sinh vật mới, bao gồm các khu vực như Đỉnh cao, Đỉnh tuyết, Đồng cỏ, Rặng và Dốc tuyết, cũng như rất nhiều thế hệ hang động khác nhau, được đặt tên như hang mì và hang pho mát. Tham khảo thêm thông tin game xep bi hay dễ chơi cho người mới bắt đầu.

Quần xã sinh vật sẽ tương tác tốt hơn với địa hình hiện có. Ví dụ như rừng có thể mọc lên bên sườn núi mà không cần phải có một quần xã sinh vật nào để điều đó xảy ra. Nó có nghĩa là thế hệ thế giới trông và cảm thấy tự nhiên hơn bao giờ hết, ngay cả khi một số hang động và ngọn núi hoàn toàn gây kinh ngạc.

Ngoài ra còn có quần xã sinh vật trong hang động mới, như Lush Caves và Dripstone Caves, những khu vực mà chúng tôi đã xem qua bằng các đoạn giới thiệu và đoạn giới thiệu trong vài tháng qua.

Minecraft Snapshot 1.18 đây là lần đại tu lớn nhất đối với thế hệ địa hình của Minecraft trong một số năm. Thế giới Minecraft về cơ bản sắp trở nên rộng lớn hơn rất nhiều, với những hang động sâu hơn nhiều và những ngọn núi cao hơn rất nhiều.

Bản cập nhật Hang and Cliffs là một công việc lớn đến nỗi bản cập nhật phải chia đôi, ngay ở giữa. Mặc dù đã có một số tính năng mới được bổ sung với Phần 1, như Axolotls chẳng hạn, phần lớn thế hệ địa hình sẽ được bổ sung với Hang và Vách đá Phần 2 vào cuối năm nay.

Mong đợi Ảnh chụp nhanh trong tương lai sẽ hiển thị nhiều tính năng sắp tới hơn, nhưng cho đến lúc đó, bạn có thể tải xuống bản dựng thử nghiệm này (miễn là bạn đang chơi trên PC, người dùng bảng điều khiển sẽ phải đợi lâu hơn một chút để khám phá tất cả quần xã sinh vật, hang động và vách đá!)