Nằm mơ đi chùa là điềm lành hay dữ? dự báo trước điềm gì?

0
1390

Chùa chiền thường là chốn linh thiêng, thanh tịnh. Nếu chốn này xuất hiện trong giấc mơ của bạn, với nhiều trường hợp khác nhau ắt hẳn có điều gì uẩn khúc sau đó. Vậy mơ đi chùa dự báo điềm gì? lành hay dữ? 

1. Ngủ mơ đi chùa dự báo điềm lành hay dữ?

Mơ thấy mình đi chùa vái lạy thiện tâm

Theo tuviphongdong.net, nếu trong chiêm bao bạn ngủ mơ thấy đi chùa và bạn đang thắp hương vái lạy thiện tâm ở đó. Thì giấc mơ này dự báo điềm tốt lành cho bạn, một điềm báo tốt về đường tình duyên của chính bạn, vận đào hoa đang đến, bạn sẽ sớm thoát khỏi kiếp độc thân trong thời gian ngắn.

Trường hợp mơ đi chùa và hòa vào chỗ đông người để vái lạy, hoặc làm lễ thì giấc mơ này là điềm báo cho biết sự nghiệp, công việcsắp tới của bạn sẽ vô cùng suôn sẻ.

Giải mã chi tiết ý nghĩa giấc mơ đi chùa
Giải mã chi tiết ý nghĩa giấc mơ đi chùa

Chiêm bao thấy người khác đi chùa

Chiêm bao thấy người khác đi chùa là điềm báo cát tường cho biết, bạn sẽ vượt qua được tất thảy mọi khó khăn trong cuộc sống và gặt hái nhiều thành công hơn cả mong đợi. Trường hợp đàn ông nằm mơ thấy người khác đi chùa, báo mộng ý trung nhân của mình sắp xuất hiện, ngoài ra, đó còn là điềm báo cát lành báo hiệu hạnh phúc gia đình sẽ ngày một thăng hoa.

Ngủ mơ thấy kẻ thù của mình đi chùa

Giải mã giấc mơ thấy kẻ thù của mình đi chùa, người đối địch đi chùa dù là vãn cảnh hay cầu khấn. Giấc mơ này là dấu hiệu tuyệt vời báo hiệu bạn sắp “hạ gục” một “cứ điểm” khó đánh. Việc làm ăn, kinh doanh của bạn và người đó ở thời điểm hiện tại sẽ trở nên thuận lợi, may mắn vô cùng.

Mơ thấy đi chùa có rất đông người

Nếu bạn ngủ và mơ thấy đi chùa có rất đông người đang chen chúc, thì giấc mơ này thì chứng tỏ hiện tai bạn đang gặp những phiền toái chứa đầy những áp lực. Tuy nhiên, dù có thế nào đi nữa, thì tâm hồn bạn vẫn không thanh thản được, cuộc sống phía trước bạn sẽ có nhiều khó khăn và phức tạp. Giấc mơ này cũng nhằm nhắc nhở bạn rằng, cần tĩnh tâm nhiều hơn để tâm hồn mình được an nhàn bạn nhé.

Mộng thấy mình đi chùa và gặp sư trụ trì

Mơ thấy mình đi chùa và gặp được vị sư trụ trì, thì Giấc mơ này cho thấy có một người có quyền lực trên bạn và đang khiến bạn làm những điều bạn không muốn. Ngoài ra, giấc mơ này cũng là điềm báo ám chỉ công việc của bạn sắp tới sẽ có những đàn áp không có đường phát triẻn được, không thể làm những việc ta mong muốn hằng ngày.

Mơ thấy gặp vị sư trụ trì còn nói lên rằng, con đường thành công phía trước của bạn sắp đến đích, nhưng cuối cùng bạn vẫn không đạt được nó nhanh chóng được, sẽ gặp rất nhiều khó khăn mà đòi hỏi bạn phải cố gắng nhiều hơn nữa.

Nằm mơ thấy đi chùa một mình

Trong chiêm bao, nếu bạn ngủ mơ đi chùa một mình, giấc mơ này điềm báo dành cho bạn chính là khoảng thời gian vô lo vô nghĩ sắp đến với bạn rồi. Trong lòng bạn hiện tại rất thanh thản và không có một cái gì ràng buộc được bạn, bạn sẽ đón nhận một cuộc sông tuyệt vời mà bạn đã từng khao khát.

Ngủ mơ đi chùa dự báo điềm lành hay dữ?
Ngủ mơ đi chùa dự báo điềm lành hay dữ?

2. Mơ đi chùa đánh con gì chuẩn nhất?

Nếu bạn muốn thử vận may với tấm vé số, qua giấc mơ đi chùa thì dưới đây là những con số may mắn, giúp mang tài lộc đến cho bạn.

Chiêm bao thấy mình đi ngang qua chùa thì đánh số 33, 80.

Mộng thấy mình đi lạc vào chùa thì đánh số 83, 42

Mơ đi chùa một mình đánh số 19, 46

Mộng thấy mình đi chùa và thắp nhang phật thì đánh số 47, 76, 05, 37

Chiêm bao thấy mình đi lễ chùa thì đánh số 43, 62

Trên đây chúng tôi vừa giúp bạn giải đáp những thắc mắc giấc mơ đi chùa, những con số ẩn hiện sau giấc mơ này, hi vọng đây sẽ là những thông tin hữu ích cho bạn.