Thông tin về game thể thao hot nhất hiện nay

0
1472

Dự đoán thể thao đã trở thành một thú vui giải trí được nhiều người ưa thích trên mạng internet. Để giúp người chơi mới dễ dàng hơn khi tham gia vào sản phẩm độc đáo này, bài viết dưới đây sẽ thông tin chi tiết thông tin dự đoán thể thao trực tuyến.

Luật chơi

Thông tin thông tin dự đoán thể thao

Trước khi tham gia đặt cược, việc quan trọng đầu tiên mà bạn phải làm đó là nắm vững luật chơi dự đoán thể thao, cụ thể:

Tỷ lệ kèo

Hiện nay, các cổng game cung cấp ba tỷ lệ kèo cược chính dành cho khách hàng bao gồm:

– Tỷ lệ kèo châu Âu: Được kí hiệu là 1X2, bạn sẽ có ba lựa chọn bao gồm: chọn đội 1 (đội chủ nhà) thắng, đội 2 (đội khách) thắng hoặc X là hoà. Mỗi lựa chọn sẽ có tỷ lệ trả thưởng tương ứng do cổng game quy định.

– Tỷ lệ kèo châu Á: Còn được gọi là kèo Chấp, theo đó đội A sẽ chấp đội B một con số nhất định, được tính từ 0.25 đến một con số nào đó tuỳ thuộc vào trận đấu do cổng game ra kèo. Về phía cổng game sẽ ký hiệu đội chấp là dấu “-” và đội được chấp là dấu “+”.

– Tỷ lệ kèo O/U: Có cách viết là O/U (Over/Under), là lựa chọn đặt cược vào tổng số bàn thắng của trận đấu, không cần quan tâm đội nào thắng hay thua. Ví dụ, tỷ lệ kèo được quy ước là X. Nếu bạn đặt Tài, nghĩa là tổng số bàn thắng của trận đấu lớn hơn X và ngược lại đối với Xỉu.

Có thể bạn quan tâm: Thông tin xem kèo bóng đá  chi tiết 2020

Thông tin thông tin dự đoán thể thao

Thông tin thông tin dự đoán thể thao

Để chơi dự đoán thể thao, bạn cần thực hiện theo các bước như sau:

Bước 1: Lựa chọn cổng game uy tín.

Hiện nay, có rất nhiều website dự đoán cung cấp dịch vụ dự đoán thể thao, bạn có thể tìm kiếm cho mình một địa chỉ phù hợp và uy tín để trải nghiệm.

Bước 2: Thiết lập tài khoản

Trên giao diện trang chủ của cổng game, bạn bấm vào mục “Register”, sau đó cung cấp các thông tin cá nhân theo yêu cầu. Bước tiếp theo bạn cần phải thực hiện đó là pay vào tài khoản. Tất cả các quy trình này đều diễn ra rất nhanh chóng và đơn giản.

Bước 3: Đặt cược

Sau khi register và pay thành công, bạn quay lại màn hình giao diện chính của cổng game, bấm chọn vào mục “Thể Thao” => chọn môn thể mà bạn muốn chơi như bóng đá, xổ sống, bóng chuyền…Tiếp tục tick vào trận đấu tương ứng, tỷ lệ kèo cùng mức cược trong khả năng tài chính của bạn.

Bước 4: Nhận thưởng.

Sau khi trận đấu kết thúc, bạn nhận thưởng theo tỷ lệ mà mình đã đặt và tiếp tục chơi với trận đấu khác.

Nên chơi dự đoán thể thao ở đâu?

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều cổng game cung cấp dịch vụ dự đoán thể thao. Tuy nhiên, để lựa chọn ra một địa chỉ phù hợp đặt cược và trải nghiệm là điều không hề đơn giản. Theo đánh giá của cộng đồng người chơi lâu năm, các cổng game uy tín có thể đảm bảo tối đa quyền lợi của bạn trong từng ván cược gồm có: …Tất cả những website dự đoán này đều đã được công nhận và khẳng định về thương hiệu trong nhiều năm liền. Vì vậy, bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi register chơi ở những cổng game này.