Thông tin tham gia tại sòng game online

0
623

Người chơi ưa thích các game trực tuyến thì không thể không biết đến . Đây là một trong những trò chơi dự đoán được nhiều người lựa chọn để giải trí khi đến các cổng game game online. Bài viết dưới đây sẽ giới thiệu cụ thể thông tin và cửa cược cho bạn rõ ràng khi muốn chơi thử sản phẩm này. 

Giới thiệu về trò chơi Fan Tan game online

Giới thiệu về trò chơi game online

là một trong những trò chơi game trực tuyến xuất phát từ Trung Quốc. Thông tin của trò chơi này khá là đơn giản, kèm theo đó là tỷ lệ trả thưởng và nhiều cửa cược có khả năng thắng cao. Các game online đã sử dụng sản phẩm này và điều chỉnh nhiều cửa cược khác nhau tại nên sự phong phú hơn trong ván cược. 

Thông tin cơ bản cho người mới

Đối với trò chơi người chơi có thể tham khảo thông tin dưới đây. Sản phẩm này chơi khá là dễ dàng và không hề phức tạp.

  • Trước mỗi ván thì Dealer của cổng game sẽ tiến hành đậy kín để tách số hạt nhất định từ tổng số khuy nut và người chơi sẽ bắt đầu xuống cược cửa mình muốn. 
  • Khi mọi người đều cược xong thì Dealer sẽ dùng que nhỏ để bỏ mỗi lần 4 hạt khuy và xếp từng hàng trên bàn cược cho người chơi theo dõi. 
  • Sau khi bỏ đến khi số hạt không đủ chia hết cho 4 thì số nút còn dư lại sẽ là kết quả trả thưởng của ván cược. Những cửa cược thắng sẽ hiển thị và được thanh toán thưởng ngay lập tức. 

Thông tin Fan Tan cơ bản cho người mới

Các hình thức đặt cược card game phổ biến

cũng là một trong những trò chơi có mặt tại game online và có những đặc điểm chơi khá là khác biệt nên được rất nhiều người chơi ưa thích. Các cửa đặt của trò chơi này cũng khá là phong phú. Người chơi có thể lựa chọn một trong những hình thức dưới đây để xuống cược. 

  • : Đây là cửa cược mà người chơi sẽ đặt cược một con số cụ thể từ 1 tới 4. Trong đó trên bàn cược có 4 ô Fan cho người chơi lựa chọn. Các ô đều có tỷ lệ trả thưởng là 1 ăn 2.85. Nếu đặt cược sai bạn sẽ bị thua toàn bộ tiền cược đã đặt. 
  • : Người chơi đặt cược 2 số trên là cược là số thắng và số hòa. Đối với kiểu chơi này tỷ lệ thắng cược của người chơi lên tới 50% nên tỷ lệ trả thưởng là 1 ăn 1.9. 
  • : Người chơi sẽ cược vào 1 trong 2 số chắc chắn sẽ ra. Đây là một trong những thông tin cho người mới khi còn chưa nắm bắt được trò chơi này. Trong đó tỷ lệ trả hưởng là 1 ăn 0.95.
  • : Đây là kiểu cược là bạn sẽ đặt cược số hạt là chẵn hoặc lẻ. Theo đó tỷ lệ trả thưởng là 1 ăn 0.95. Nếu bạn đặt 1 hoặc 3 hạt sẽ là cửa lẽ còn 2 hoặc 4 sẽ thuộc cửa chẵn.
  • O/U: Cũng tương tự với chẵn lẻ thì người chơi đặt ô 1 và 2 sẽ tính là xỉu còn ô 3 và 4 được tính là tài. Tỷ lệ trả thưởng của thông tin này cũng là 1 ăn 0.95.

Ngoài đặt cược các cửa phổ biến trên thì còn có thông tin khác cũng rất hay được nhiều người lựa chọn khi cược tại cổng game như sau. 

  • : Người chơi cược 3 số khác nhau. Nếu như kết quả cuối cùng trùng với 1 trong 2 số đầu thì bạn sẽ là người thắng cược cuối cùng. Nếu trùng số thứ 3 chỉ tính là hòa cược. Nếu như ra số người chơi không đặt thì sẽ thua cược. Thông tin này tỷ lệ ăn cược là 1 ăn 0.475.
  • : Người chơi cũng đặt cược 3 số nhưng khác với chỉ cần số bàn cược nằm trong 3 số đã đặt là có thể thắng cược. Tuy nhiên tỷ lệ ăn thưởng thấp hơn còn 1 ăn 0.32.

Trên đây là thông tin online game đối với những người ưa thích trò chơi này. Thông tin của sản phẩm này khá là đơn giản và được nhiều người lựa chọn trong thời gian dài. Đối với người chơi mới bạn hoàn toàn có thể trải nghiệm ngay lập tức. Đây cũng là trò chơi có tỷ lệ thắng cược khá là lớn. Mong rằng bạn sẽ nắm bắt được cơ hội khi đặt cược ở các sảnh game online tại Vuabai9.