Thông tin về phỏm mà những chuyên gia sử dụng

0
1303

Hiện nay, phỏm đang là một trong những trò chơi thu hút được sự chú ý của rất nhiều người. Không chỉ được sử dụng phổ biến ngoài đời mà trong những trò chơi online cũng đều có sử dụng đến hình thức chơi bài này. Tuy không có quá nhiều luật chơi và khá là dễ học những để có thể trở thành một người chơi chuyên nghiệp thì lại không hề đơn giản. Tất nhiên khi chơi ai cũng sẽ mong muốn mình sẽ trở thành người chiến thắng, nhưng điều này sẽ rất khó có thể xảy ra khi gặp phải những người chơi có nhiều kinh nghiệm. Chình vài vậy, bài viết hôm nay chúng tôi muốn đưa đến cho mọi người thông tin phỏm mà những chuyên gia sử dụng.

Câu bài phỏm

Câu bài khi chơi phỏm là một trong những phương pháp mà mọi người nhất thiết phải biết để có thể trở thành một người chơi chuyên nghiệp. Nhưng tất nhiên đây cũng là một chiêu khó dùng, đòi hỏi người chơi cần phải có sự khéo léo để đối thủ không thể nhận ra. Ví dụ như nếu như mọi người đang cần can Q bính nhưng đang cần trên tây quân Q cơ, lúc này mọi người có thể đánh quân Q cơ đi để cho đối thủ nghĩ rằng mình không cần Q và đánh ra quân Q bích.

Câu những quân bài mà mình cần từ đối thủ
Câu những quân bài mà mình cần từ đối thủ

Tuy nhiên khi câu mọi người vẫn cần phải chú ý để tránh việc bị đối thủ ăn mất con cá mà mình vừa bỏ ra. Tùy theo từng trường hợp mà mọi người cũng cần phải linh hoạt thay đổi phương pháp câu sao cho phù hợp. Với những trường hợp gặp phải cao thủ thì phương pháp câu lại càng cần phải linh hoạt hơn. Đôi khi đánh ra 2 quân bài chỉ để câu lấy một quân mình cần.

Giữ vững tâm lý trong mọi tình huống

Không chỉ chơi phỏm mà tất cả mọi trò chơi sử dụng đến bộ bài lá 52 quân thì mọi người cũng cần phải giữ vững được tâm lý của mình. Cho dù là bài của mình xấu hay đẹp thì cũng cần phải giữ được sự bình tĩnh, phong thái luôn ở một trạng thái tốt nhất, không để cho đối thủ thấy được rằng mình đang có suy nghĩ gì. Từ đó, mọi người sẽ có thể chủ động hơn trong những ván đấu, không chỉ vậy mà còn có thể sử dụng được đòn tâm lý để đánh lừa đối thủ.

Luôn giữ được sự thoải mái khi chơi phỏm
Luôn giữ được sự thoải mái khi chơi phỏm

Bên cạnh đó thì mọi người cũng cần phải quan sát đối thủ, để ý đến cách đánh và những quân bài họ đánh ra. Đưa ra những dự đoán của bản thân về những quân bài mà đối thủ có thể cầm, cả trước cánh lẫn sau cánh. Đây là một việc vô cùng quan trong nhất thiết người chơi cần phải làm. Tính toán những nước đi một cách hợp lý để có thể chiến thắng trong những ván đấu.

Tuy là một hình thức chơi bài khá dễ học nhưng mọi người cũng phải cần có những lưu ý nhất thiết để có thể đem lại được chiến thắng cho bản thân. Với nhu cầu chơi phỏm tăng cao thì cũng có rất nhiều các trò chơi trực tuyến được mở ra để phục vụ cho những nhu cầu đó của mọi người.

>> Gamebai.club – Cộng đồng trò chơi lớn nhất Việt Nam