Thứ nên có trên bàn thờ Thần Tài, làm ăn có lộc tiền tài vào như nước

0
2473

Tuviphuongdong.net xin chia sẻ với bạn, những thứ nên có trên bàn thờ Thần Tài, giúp làm ăn có lộc tiền tài vào như nước và đầu tư là thu lợi nhuận cao. Vậy gia chủ cần lưu ý những gì?

1. Bát nhang được keo cố định

Thứ nên có trên bàn thờ Thần Tài gia chủ cần lưu ý là bát nhang được keo cố định. Giữa bàn thờ Thần tài, Ông Địa là một bát nhang, bát nhang này khi bốc phải theo một số thủ tục nhất định. Ngoài ra, để tránh động bát nhang khi lau chùi bàn thờ, các bạn nên dùng keo 502 dán chết bát nhang xuống bàn thờ.

Theo phong thủy nhà, trường hợp khi gia chủ đang làm ăn tốt, mà xê dịch bát nhang gọi là bị động bát nhang, mọi chuyện trở nên không tốt cho việc làm ăn của gia chủ. Do đó gia chủ cần lưu ý khi bài trí, giúp cầu tài lộc tiền tài và công danh.

2. Tượng Thần tài, Ông Địa bằng sứ

Trên bàn thờ Thần tài, Ông Địa gia chủ nhất định phải chọn tượng sứ. Và trên bàn thờ có tượng Thần tài, Ông Địa bằng sứ để thờ, không cần bài vị. Bạn có thể bài trí, từ ngoài nhìn vào bên trái là ông Thần tài, bên phải là Ông Địa. Thứ nên có trên bàn thờ Thần tài, giúp cầu tài lộc trong kinh doanh.

Thứ nên có trên bàn thờ Thần Tài, giúp làm ăn có lộc
Thứ nên có trên bàn thờ Thần Tài, giúp làm ăn có lộc

3. Đĩa trái cây ngũ quả

Thứ nên có trên bàn thờ Thần Tài tiếp theo gia chủ cần lưu ý đó là đĩa trái cây ngũ quả. Trái cây thờ Thần tài, Ông Địa nên sắp ngũ quả (5 loại trái cây). Bạn có thể thắp hương hoa quả, trái cây hàng ngày hoặc vào các ngày mùng 1, rằm hàng tháng. Giúp cầu sức khỏe tài lộc trong việc làm ăn kinh doanh.

4. Khay xếp 5 chén nước hình chữ Nhất

Tiếp đến là khay xếp 5 chén nước hình chữ nhật. Theo phong tục Việt Nam, thường ở ngoài nơi bán đồ thờ cúng, người ta có một cái khay xếp 5 chén nước hình chữ Nhất. Bạn nên bỏ khay và xếp 5 chén nước thành hình chữ thập, tượng trưng cho ngũ phương, và cũng là tương trưng cho Ngũ Hành phát sinh phát triển. Những thứ này giúp gia chủ luôn gặt hái nhiều tài lộc như ý.

5. Ông Cóc thứ nên có trên bàn thờ ông Địa Thần Tài

Khi gia chủ thờ Thần tài, Ông Địa mỗi gia đình nên có thêm Ông Cóc để bên trái (Từ ngoài nhìn vào). Sáng quay Cóc ra, tối quay Cóc vào. Bày trí ông cóc giúp mang lại nhiều tài lộc cho gia chủ trong công danh sự nghiệp, làm ăn kinh doanh thu được nhiều lợi lộc tiền vào như nước.

6. Phật Di Lặc

Phật Di Lặc là vật tiếp theo và quan trọng nhất. Bên trên bàn thờ Thần Tài, có thể đặt thêm tượng Phật Di Lặc. Di Lặc Phật Vương sẽ quản lý và ngăn chặn các vị thần làm điều sai trái. Giúp gia chủ tránh được những điều xui sẻo, gặt hái nhiều tài lộc.

Với những chia sẻ của của chúng tôi về giấc mơ thấy quét nhà, hy vọng sẽ giúp ích được cho bạn đọc.

Xem thêm ý nghĩa 1 số giấc mơ khác: