Trò chơi đổi thưởng hay nhất trong tất cả các trò chơi online.

0
802

Ngày hôm nay chúng tôi xin giới thiệu đến bạn 1 trò chơi “vàng” trong 1 kho game trò chơi khổng lồ tại cổng game mà hầu hết ai khi chơi game trò chơi online đều phải chơi qua game này. Không game nào khác đó chính là trò chơi tiến lên miền nam.

Trò chơi tiến lên miền nam xuất phát từ trò chơi tiến lên truyền thống được chơi đầu tiên tại Việt Nam, sau đó các loại bài khác mới bắt đầu được biến tấu và có đa dạng các loại game như sâm lốc, mậu binh, xì dách, đếm lá, tá lả,… Hiện nay thì tất cả các loại bài này đều được tính hợp trong game trò chơi đổi thưởng online. Nhưng để nói về số lượng người yêu thích thì trò chơi đổi thưởng hay nhất vẫn không game nào qua được tiến lên miền nam.

Trò chơi đổi thưởng
Trò chơi đổi thưởng

Luật chơi của game tiến lên vô cùng dễ. Chỉ cần nhớ một quy luật cơ bản nhất là người đánh sau thì lấy bài chặn người đánh trước để họ không về nhất và trò chơi sao cho hết bài trước thì thắng. Có lẽ vì sự quen thuộc của nó và tính dễ chơi nên nhiều người mới tìm đến game trò chơi tiến lên đến thế.

Ván đầu tiên ai có bài thấp nhất, tức 3 bích thì được quyền làm cái-đánh trước, mỗi người sẽ được chia 13 lá bài và từ ván sau ai thắng thì được làm cái của ván bài sau. Chiều đánh ngược chiều kim đồng hồ.

Để hiểu cách chặn được bài, bạn cần biết các quy tắc sau:

  • 1 bộ tứ quý chặn được 1 lá bài 2 hoặc tứ quý nhỏ hơn.
  • 3 đôi thông thì chặn được 1 lá bài 2 hoặc đôi thông nhỏ hơn.
  • 4 đôi thông chặn được 2 lá bài 2, 3 đôi thông, 1 bộ tứ quý hoặc 4 đôi thông nhỏ hơn.
  • Khi chặn 4 đôi thông không cần phải tuân theo vòng chơi.
  • 3 là bài 2 thì không bài gì chặn được.

Nếu có người về bài trước mà ai đó chưa đánh được lá bài nào thì được gọi là lũng (cóng) bài. Hoặc người về nhất với 2, tứ quý thì gọi là thối những lá bài đó và bị phạt.

Dưới đây là một số luật chơi mà người chơi cần phải biết để chơi tốt trong trò chơi đổi thưởng hay nhất- tiến lên miền nam.

Nếu đến lượt mình mà không chặn được bài thì người chơi đó sẽ bị mất lượt và chơi lại vào lượt kế tiếp. Người cuối cùng của lượt đó nếu tất cả đều không chặn được sẽ là cái của lượt mới.

Ngoài ra, người chơi nào thắng trắng (tới trắng) thì sẽ không cần phải đánh mà thắng luôn. Những người còn lại cùng thua và phải hạ bài hết, người thắng trắng là người sở hữu sảnh rồng, tứ quý 2, 6 đôi cùng màu, 5 đôi thông với 2 lá cùng màu, 6 đôi thông với 2 lá khác màu.

Trò chơi tiến lên miền nam được đánh giá là game trò chơi đổi thưởng hay nhất trong kho game của các cổng game hiện nay bởi các game thủ chuyên nghiệp nhất. chính vì thế mà game tiến lên luôn dẫn đầu về số lượng người chơi từ khi xuất hiện.

Cùng download game chơi trò chơi tiến lên miền nam về chơi trò chơi đổi thưởng thôi nào.

>> Link vào game Go88 khi bị chặn<<