Tử vi tuổi Mão 2018: Tình yêu, công danh, sự nghiệp

0
1730

Tổng quan tử vi tuổi mão 2018 , đường công danh, sự nghiệp và tình yêu, hôn nhân. Liệu trong năm nay những người tuổi Mão có gặp vận phất lên như diều gặp gió hay không? Cùng tuviphuongdong.net bói tử vi tổng quan tuổi mão qua bài viết dưới đây.

Trong năm 2018, 12 con giáp xin chúc mừng vì công việc kinh doanh của tuổi Mão cũng đạt được nhiều thành tựu đáng khen ngợi. Trời ban phúc, thân được chính khí che chở. Song năm nay bạn gặp phải chút nạn nhỏ, tuy nhiên không phải vì thế mà là hỏng đại cục. Mùa thu tài lộc sẽ đến tuy nhiên e rằng tài lộc nhiều sẽ mang lại nhiều họa vì thế bạn chớ nên tham lam mà cần phải biết điểm dừng.

Xem tổng quan về tử vi tuổi mão 2018
Xem tổng quan về tử vi tuổi mão 2018

Tài vận người tuổi Mão có thể gặp rủi ro

Trong năm 2018 này, Tài vận của bạn có vẻ như không tốt cho lắm bởi chịu ảnh hưởng từ chòm sao xấu, người tuổi Mão năm nay có thể gặp rủi ro trong những vấn đề liên quan tới tiền bạc, vì thế con giáp này cần lưu ý hơn đến việc quản lý tài sản. Không nên sử dụng quá nhiều tiền để đầu tư vào việc gì đó, hãy chia thành những phần nhỏ để đầu tư. Nếu có nguồn vốn chưa cần dùng tới hãy sử dụng để mua vàng, hoặc hiện vật thì sẽ giúp bạn giữ được tiền.

Sự nghiệp

Sự nghiệp tuổi Mão trong năm 2018 Không tốt cũng không xấu. Trong quá trình phấn đấu cho Sự nghiệp có cát tinh Thiên Quan hỗ trợ, nhưng lại có  Ấn Tinh trong cung mệnh bị khắc chế. Sẽ có một vài sóng gió trong mặt công việc khiến cho tâm lý của bạn có phần đi xuống. Bản tính đa sầu làm cho người tuổi Mão bỗng hoài nghi về tương lai của mình. Đừng quá lo lắng vì bạn có khá nhiều cát tinh, nên sẽ có quý nhân giúp đỡ, hãy kiên trì cho đến khi sóng gió qua đi, bạn sẽ có thêm nhiều lựa chọn hơn cho công việc của mình, cơ hội để phát triển vì thế mà cũng sẽ nhiều hơn.

Tình cảm

Tình cảm thì Nữ Mệnh tuổi Mão còn độc thân không được tốt cho lắm. Vì dù có Thiên Quan tinh chủ về nhân duyên hỗ trợ, nhiều đối tượng theo đuổi. Nhưng Thiên Quan lại ẩn giấu trong Mậu Tuất, người bạn thích lại không hiểu rõ tình cảm của bạn.

Tử vi 12 con giáp- tử vi tuổi mão 2018
Tử vi 12 con giáp- tử vi tuổi mão 2018

Còn nhìn chung, tình cảm của những người tuổi Mão năm nay khá tốt. Mão Tuất lục hợp vận nên những người còn độc thân có thể tìm được một người tâm đầu ý hợp, nếu bạn đang theo đuổi ai đó có gặp phải một chút sóng gió cũng đừng vội nản lòng, hãy dũng cảm mà tiến tới.

Sức khỏe

Sức khỏe của tuổi Mão thì sao, trong năm 2018 của bạn tương đối “vượng”. Do có sức đề kháng tốt, ít khi ốm đau. Chỉ cần chú ý về vấn đề tinh thần, gặp khó khăn hãy bình tĩnh đừng tự tạo áp lực cho bản thân. Hãy cố gắng vươn lên bạn sẽ gặp nhiều vận may.