5 vị trí nốt ruồi đại phú quý ở phụ nữ, đón nhiều vận may tài lộc

0
1827

Cùng tuviphuongdong.net xem bói 5 vị trí nốt ruồi đại phú quý ở phụ nữ. Sở hữu 4 vị trí này chị em phụ nữ chỉ việc ngồi hưởng lộc, cuộc sống sung túc giàu sang, mọi điều đều viên mãn.

1. Nốt ruồi son mọc ở ngực phụ nữ

Vị trí nốt ruồi đại phú quý ở phụ nữ khi họ sở hữu nốt ruồi son ở ngực. Theo quan điểm của nhân tướng học thì đây là người có tướng tốt. Bởi đó là điềm báo người này sớm sinh con quý tử. Nhân duyên của người có nốt ruồi cát này cũng thuận lợi, cuộc sống vợ chồng hạnh phúc.

2. Nốt ruồi son ở trong lòng bàn tay

Nốt ruồi ở lòng bàn tay theo nhân tướng học, người sở hữu vị trí nốt ruồi này đang nắm trong tay một “viên ngọc quý”. Bởi đây là nốt ruồi đại phú đại quý. Thông thường những người có nốt ruồi son trong lòng bàn tay là người có tài lãnh đạo, quản lý, vì vậy sự nghiệp sẽ suôn sẻ, thăng quan tiến chức. Bên cạnh đó, vị trí nốt ruồi đại phú quý này nó sẽ giúp chủ nhân gặp nhiều may mắn về tài chính, làm việc chăm chỉ thì về sau sẽ sở hữu khối tài sản kếch xù, sống sung túc.

3. Ngón tay trỏ có nốt ruồi son

Vị trí nốt ruồi đại phú quý nằm ở ngón tay trỏ, cho thấy người này có số được hưởng an nhàn sung sướng, “ngậm thìa vàng” từ khi sinh ra. Tiền vận tốt, cuộc đời an nhàn hạnh phúc, may mắn ngập tràn.

Vị trí nốt ruồi đại phú quý ở phụ nữ
Vị trí nốt ruồi đại phú quý ở phụ nữ

Bên cạnh đó, xem bói nốt ruồi nhận thấy những người có nốt ruồi son ở vị trí này sẽ có sự nghiệp thành công rạng rỡ. Vị trí nốt ruồi đại phú quý này, nếu ai sở hữu nốt ruồi đỏ ở vị trí này thường gặp nhiều may mắn trong công việc, được quý nhân phù trợ để vượt qua khó khăn, thử thách. Con đường sự nghiệp bằng phẳng, không phải trải qua sóng gió biến cố gì to lớn, mưu sự tất thành, hiếm khi thất bại.

4. Vi trí nốt ruồi ở dáy tai

Vị trí nốt ruồi đại phú quý khi chúng nằm ở Dáy tai. Người phụ nữ có dáy tai đầy đặn được gọi là thùy châu, đây là một dạng phúc tướng. Người có nốt ruồi ở dáy tai, lại đầy đặn lại có thêm nốt ruồi thường là người hiền lương, có phúc khí, hay gặp may mắn, tài vận vượng phát, sự nghiệp thuận lợi, có thể đạt được vinh hoa phú quý.

5. Nốt ruồi mọc sau gáy

Với đàn ông nếu họ có nốt ruồi ở sau gáy, thường đại diện cho quyền lực, cho nền tảng hoặc chỗ dựa vững chắc trong sự nghiệp, người này không cần quá tài giỏi vẫn được nâng đỡ. Với phụ nữ, người có nốt ruồi mọc sau gáy thường thông minh, khôn ngoan, suy nghĩ chu toàn hoặc không thì cũng sâu sắc, tỉ mỉ, biết chăm lo cho gia đình.

Với 5 vị trí nốt ruồi đại phú quý trên đây, nếu bạn có một trong số nốt ruồi này sẽ có cuộc sống sung túc, giàu sang cả đời.