Những vị trí nốt ruồi may mắn không được tẩy xóa

0
2864

Ai cũng có nốt ruồi trên cơ thể, mỗi vị trí lại có ý nghĩa khác nhau. Nếu bạn sở hữu những vị trí nốt ruồi may mắn này tuyệt đối không được tẩy xóa, kẻo sẽ tự tay đánh mất vận may.

Nốt ruồi giữa trán nốt ruồi may mắn không nên tẩy xóa

Nếu bạn có nốt ruồi ở trán thì đây sẽ là vị trí nốt ruồi may mắn nhất trong cuộc sống. Ngoài ra đây còn được coi là tướng nốt ruồi đại phú đại quý, tài vận cực hanh thông. Nếu có nốt ruồi ở vị trí này, bạn tuyệt đối không nên xóa bỏ kẻo sẽ tự mình đánh mất vận may vì đây là nốt ruồi may mắn trên cơ thể bạn. Ngoài ra, nếu phần giữa 2 bên trán có nốt ruồi, đây là đối tượng kết hôn lý tưởng, nhân duyên tốt đẹp.

xem bói vị trí nốt ruồi ở trán
xem bói vị trí nốt ruồi ở trán

Nốt ruồi giữa đỉnh đầu

Theo tuviphuongdong.net, nếu bạn sở hữu nốt ruồi này thì bạn là người thật may mắn đó nhé. Ngay từ khi sinh ra, bạn đã mang trong mình vận khí tốt đẹp, khiến người khác phải ngưỡng mộ. Trong cuộc sống, khi gặp khó khăn sẽ có quý nhân xuất hiện phù trợ tai qua nạn khỏi. Hiếm khi thấy bạn vướng vào nỗi lo vật chất vì ngay từ khi lọt lòng, bạn đã được bao bọc trong điều kiện sống rất tốt. Do đó đây chính là vị trí nốt ruồi may mắn cho bạn.

Nốt ruồi ở nách

Nốt ruồi ở nách, vị trí nốt ruồi may mắn. Người này có thể không giỏi kiếm tiền nhưng khi cơ hội đến, họ biết tận dụng để làm giàu, đồng thời có khả năng quản lý tài chính tốt. Tài vận của người này tốt, đồng thời cũng rất đào hoa, nhân duyên tốt đẹp.

Nốt ruồi vuông góc dưới môi

Chủ nhân sở hữu vị trí nốt ruồi may mắn này, ắt hẳn sở hữu một năng lực thực thụ, quyết đoán trong xử lý mọi việc. Bên cạnh đó, người này còn làm việc tỉ mỉ, có tinh thần trách nhiệm cao, dễ dàng được người khác tín nhiệm.

Vị trí nốt ruồi may mắn ở bàn tay
Vị trí nốt ruồi may mắn ở bàn tay

Nốt ruồi ở lòng bàn tay

Xem bói nốt ruồi ở lòng bàn tay, đây được gọi là nốt ruồi khai vận. Có nốt ruồi này, chứng tỏ bạn rất thông minh, khả năng quản lý tiền bạc tốt, không bao giờ thiếu tiền, lúc về già còn gặt hái thành tựu to lớn.

Nốt ruồi ở bàn chân

Nếu có vị trí nốt ruồi may mắn này thì bạn là người di chuyển rất nhiều, có cơ hội được đi đây đó, du lịch hay làm việc ở nước ngoài để phát triển sự nghiệp. Ngoài ra, đây là nốt ruồi thể hiện sự nghiệp và địa vị ổn định.

Nốt ruồi ở dưới rốn

Vị trí Nốt ruồi may mắn tiếp theo đó là ở dưới rốn cũng được coi là cát tướng. Chủ nhân sở hữu nốt ruồi này có tài vận hanh thông, gặp nhiều may mắn về tiền bạc, không bao giờ thiếu tiền xài. Nếu là phụ nữ, có nốt ruồi này thì khả năng được gả vào nhà giàu có, quyền quý rất cao, có số vượng phu ích tử.