Xem bói vị trí nốt ruồi ở chân có ý nghĩa gì?

0
2775

Vị trí nốt ruồi ở chân, có thể là ở gót chân, ở bắp chân hay ở gót chân,… Mỗi vị trí nốt ruồi lại có ý nghĩa khác nhau? bài viết dưới đây tuviphuongdong.net sẽ giúp bạn giải mã điều này.

Theo nghiên cứu của các nhà nhân tướng học, để xem vận mệnh một con người thì bàn chân cũng như mặt đều rất quan trọng. Có những vị trí nốt ruồi ở chân sẽ cho ta biết được những vận mệnh giàu sang, nghèo khổ khác nhau. Cùng xem chi tiết qua nội dung bên dưới.

Vị trí nốt ruồi ở chân có ý nghĩa gì?

Xem bói nốt ruồi ở chân, dù là chân trái hay chân phải thì đều có số mệnh rất tốt. Cuộc sống của họ sẽ luôn gặp được sự may mắn, kết hợp với sự tài giỏi thì họ sẽ tự tay xây dựng cơ nghiệp cho mình.

Nếu trên đôi chân của bạn xuất hiện mụn ruồi thì đó là nốt ruồi son thì sự thuận lợi, tài lộc trong cuộc sống càng lớn, đặc biết là vị trí nốt ruồi ở lòng bàn chân.

xem bói vị trí nốt ruồi ở chân có ý nghĩa gì
xem bói vị trí nốt ruồi ở chân có ý nghĩa gì

Có những vị trí nốt ruồi ở chân mang ý nghĩa tốt, nhưng cũng có một số vị trí khiến bạn luôn lo lắng, gặp nhiều vận xui. Cùng với những ý nghĩa tốt về nốt ruồi ở chân thì cũng có những vị trí nốt ruồi mang ý nghĩa không tốt, để biết chính xác ý nghĩa ứng với nốt ruồi của mình. Hãy cùng chúng tôi theo dõi tiếp tục mục bên dưới.

Xem bói nốt ruồi ở chân ở từng vị trí cụ thể

Nốt ruồi ở bắp chân hoặc nốt ruồi ở cẳng chân

Xem bói vị trí nốt ruồi ở chân, đặc biệt là ở bắp chân, cẳng chân. Dù là nam hay nữ mà có nốt ruồi ở vị trí này đều không tốt. Những người có nốt ruồi ở cẳng chân thường gặp xui xẻo, hay phải chịu những hoạ tai bay vạ gió ở trên trời rơi xuống.

Nốt ruồi ở dưới lòng bàn chân

Đây chính là vị trí nốt ruồi ở chân tốt đẹp nhất của con người. Nếu có nốt ruồi ở lòng bàn chân thì dù là nốt ruồi đen hay nốt ruồi son thì chủ nhân cũng đều có số đại phú, đại quý, đại lợi.

Nốt ruồi ở chân mà vị trí này mà càng to thì chủ về tài lộc càng nhiều. Nếu vị trí nốt ruồi ở bàn chân trái mà màu sắc ở khu vực này mà nhuận hồng tươi sáng còn cho thấy chủ nhân có mệnh làm quan lớn, quyền cao chức trọng, muôn người kính nể.

Nốt ruồi ở mu bàn chân

Những người có nốt ruồi trên mu bàn chân thường là người hay lam hay làm, tham công tiếc việc. Họ thường làm những công việc có tính chất di chuyển nhiều, bản thân cũng là người giầu tình thương đối với mọi người nên rất hay tham gia vào các công tác từ thiện. Tuy cuộc sống của gia chủ này có nhiều lo toan, vất vả nhưng những người có nốt ruồi ở mu bàn chân vẫn luôn lạc quan vui vẻ.

Những người có nốt ruồi ở chân, đặc biệt là mu bàn chân tường rất chăm chỉ, hay làm
Những người có nốt ruồi ở chân, đặc biệt là mu bàn chân tường rất chăm chỉ, hay làm

Người có nốt ruồi ở mu bàn chân, họ luôn tạo ra những năng lượng tích cực khiến những người tiếp xúc cảm thấy cuộc sống trở nên có ý nghĩa hơn rất nhiều. Tuy nhiên vận mệnh con người sẽ thay đổi nếu chúng ta không biết tích đức, hành thiện thì lành cũng hoá dữ, tốt cũng hoá hung và ngược lại.

Nốt ruồi ở mắt cá chân và hai bên mép chân

Những người có nốt ruồi ở chân, đặc biệt là mắt cá và hai bên mép chân cho thấy Cuộc sống khó khăn từ bé sẽ tạo nên những con người tài giỏi. Những người có nốt ruồi ở mắt cá chân hoặc 2 bên mép chân thì thời niên thiếu trải bao nhiêu gian nan, khổ cực thì tới hậu vận họ được bù lại bấy nhiêu nỗ lực và công sức mà họ đã bỏ ra.

Chủ nhân sở hữu nốt ruồi này phải đi lại rất nhiều, công việc cũng phải thay liên tục tới khi trung vận họ mới bắt đầu yên ổn, cuộc sống mới bắt đầu chạy theo quỹ đạo tuần hoàn.

Trên đây chúng tôi vừa giải mã với bạn về vị trí nốt ruồi ở chân, chắc hẳn bạn đã nắm được ý nghĩa của từng vị trí nốt ruồi trên đối chân của bạn. Mỗi vị trí đều có ý nghĩa khác nhau, theo nhân tướng học đó vẫn là những nốt ruồi do lộc trời ban, do đó bạn đừng nên tẩy xóa chúng đi nhé.