Đàn ông, phụ nữ có nốt ruồi dưới mắt nói lên điều gì?

0
2784

Theo nhân tướng học, nếu đàn ông, phụ nữ có vị trí nốt ruồi dưới mắt có ý nghĩa gì? dự đoán gì về cuộc đời và vận mệnh của họ? sau đây, tuviphuongdong.net sẽ giúp bạn giải mã chi tiết điều này.

Đàn ông, phụ nữ có nốt ruồi dưới mắt nói lên điều gì?

Người ta thường nói, đôi mắt luôn được coi là cửa sổ tâm hồn của mỗi người, thu hút ánh nhìn của người đối diện. Theo đó, nhìn vào tướng đôi mắt chúng ta có thể đoán được vận mệnh sang hèn, tình duyên hạnh phúc của người sở hữu nốt ruồi này. Xem tướng nốt ruồi dưới mắt đàn ông, phụ nữ cũng phản ánh rõ nét điều này.

Ý nghĩa của vị trí nốt ruồi dưới mắt đàn ông
Ý nghĩa của vị trí nốt ruồi dưới mắt đàn ông

Ngoài ta, vùng dưới mắt là vị trí của cung tử tức, nếu xuất hiện nốt ruồi ở vị trí này bất luận là đàn ông hay phụ nữ thường là tướng không tốt, vận mệnh gặp nhiều sóng gió, mọi việc không được hanh thông như ý muốn.

Phía dưới mắt đàn ông phụ nữ có nốt ruồi, chấm đen sứt sẹo thì thường hay bực dọc chuyện vợ chồng. Nếu những người này lập gia đình sớm thì tơ duyên trắc trở hoặc không con (tùy theo sự phối hợp về các bộ vị khác…)

Sở hữu nốt ruồi dưới mắt có tốt không?

Xem bói nốt ruồi dưới mắt có ý nghĩa gì? có tốt không? Điều đó còn tùy thuộc vào đàn ông hay phụ nữ. Đối với đàn ông khi sở hữu vị trí nốt ruồi này, mà có chấm đen hay sẹo là không hợp với vợ, nếu không thế thì sinh ly tử biệt hoặc là có mối lo về con cái…

Người đàn ông có nốt ruồi dưới mắt ở bên phải nam giới thường được cho là tướng xấu, nét tướng khắc tử (khắc con cái) và khắc thê( khắc vợ). Họ vốn là người có tính nóng nảy, bảo thủ và không biết kiềm chế cảm xúc của bản thân. Chuyện tình cảm của người nam giới này cũng không mấy thuận lợi. Đặc biệt là họ dễ bị bỏ rơi vì không mấy người có thể chịu được sự nóng tính của họ, hoặc trong cuộc sống hôn nhân có kẻ thứ 3 xem ngang. Có thể nói người đàn ông có vị trí nốt ruồi ở dưới mắt phải có tướng không tốt.

Đối với tướng nốt ruồi dưới mắt của phụ nữ, nếu chúng nằm ở bên phải cũng không tốt hơn là mấy, cuộc sống hôn nhân của họ gặp rất nhiều trở ngại, vì chuyện con cái mà vợ chồng dễ nảy sinh bất hòa, cãi vã, tệ hơn là sẽ ly hôn. Chỉ trừ khi đó là nốt ruồi này mọc rõ tròn sáng vận con cháu mới được tốt, gia đình hòa thuận, con đông cháu đàn.

Giải mã chi tiết ý nghĩa nốt ruồi dưới mắt nam và nữ

Nốt ruồi ở dưới mắt trái nam

Nếu các bạn nam có vị trí nốt ruồi dưới mắt, ở bên trái nam giới thường là người thông minh, suy nghĩ nhạy bén. trong cuộc sống, sự nghiệp người đàn ông này biết cách giao tiếp đối nhân xử thế, vậy nên họ rất được lòng mọi người, được quý nhân giúp đỡ, công việc cũng như cuộc sống gặp nhiều thuận lợi. Do vậy, xem xét một cách tổng quan thì cuộc sống của người đàn ông có nốt ruồi dưới mắt ở vị trí bên trái sẽ trở nên giàu có, sung sướng.

Nốt ruồi dưới mắt phụ nữ nói lên điều gì
Nốt ruồi dưới mắt phụ nữ nói lên điều gì

Nữ giới có vị trí nốt ruồi ở dưới mắt

Người phụ nữ sở hữu nốt ruồi dưới mắt, xem tướng số nhận thấy nữ giới này từ nhỏ đã  phải chịu cảnh thiệt thòi trong cuộc sống gia đình, hơn thế nếu kết hợp với vùng dưới mắt hõm sâu xuống, sắc khí không tươi tắn, điều này dự báo rằng  tương lai trong chuyện tình cảm phải chịu cảnh yêu xa, hậu vận vẫn cô đơn, con cái không gần cạnh chăm sóc.

Trên đây chúng tôi vừa chia sẻ với bạn một vài thông tin về vị trí nốt ruồi dưới mắt của đàn ông, phụ nữ. Và những ý nghĩa ẩn sau nốt ruồi này. Hi vọng những thông tin trên sẽ giúp ích cho bạn trong việc xem tướng số nốt ruồi.