Nam 88 hợp tuổi nào? xem tuổi kết hôn cho nam Mậu Thìn 1988

0
2611

Nam 88 hợp tuổi nào? lấy vợ tuổi gì mới có cuộc sống hôn nhân hạnh phúc, ăn nên làm ra? cùng tuviphuongdong.net xem chi tiết tuổi kết hôn cho nam Mậu Thìn, sinh năm 1988.

Nam Mậu Thìn 1988 lấy vợ tuổi gì hợp nhất?

Theo phong tục tập quán của người Việt, việc xem tuổi chọn ngày kết hôn vô cùng quan trọng. Không chỉ mang đến may mắn cho cặp vợ chồng son, mà ngay cả cuộc sống hôn nhân và sự nghiệp sau này. Hợp tuổi, chọn ngày tốt giúp vợ chồng luôn hòa thuận, có cuộc sống hôn nhân hạnh phúc yên vui. Vậy nam 88 hợp tuổi nào nhất khi kết hôn?

Nam 88 hợp tuổi nào? lấy vợ tuổi gì hạnh phúc nhất?
Nam 88 hợp tuổi nào? lấy vợ tuổi gì hạnh phúc nhất?

Nam 88 lấy vợ bằng tuổi

Nếu nam sinh năm 1988 lấy vợ bằng tuổi, sẽ gặp số “Tứ Đạt Đao” với số này, cặp vợ chồng sẽ ăn lên làm ra, công danh sự nghiệp có nhiều mối quan hệ rộng và được nhiều người quý mến. Tuy nhiên, tính tình hai vợ chồng không hợp, vì vậy trong cuộc sống hôn nhân, gia đình cần biết yêu thương, nhường nhịn nhau mới có cuộc sống yên vui hạnh phúc.

Nam Mậu Thìn 88 kết hôn với Nữ Kỷ Tỵ 

Nam 88 hợp tuổi nào? nên lấy vợ tuổi gì? nếu nam Mậu Thìn sinh năm 1988 lấy vợ Kỷ TỴ 89. Chồng hơn vợ 1 tuổi, nếu đến với nhau sẽ gặp số Tam Vinh Hiển. Đây là số Vợ chồng ăn nên làm ra, làm mọi việc đều dễ dàng và gặp nhiều thuận lợi. Tính tình hòa hợp, cuộc sống hôn nhân hạnh phúc yên vui.

Nam 88 lấy vợ Nữ tuổi Canh Ngọ 

Xem tử vi nhận thấy, nếu hai tuổi này nếu kết hôn với nhau, sẽ gặp số Tứ Đạt Đạo. Cặp vợ chồng sẽ làm ăn thuận lợi, dễ dàng, có mối quan hệ xã hội rộng, được nhiều người quý mến. Tuy nhiên, xét về tính tình không hợp nhau, cần nhường nhịn và chịu khó làm ăn.

Nam 1988 Mậu Thìn lấy vợ Quý Dậu 93

Nam 88 hợp tuổi nào? lấy vợ tuổi gì?
Nam 88 hợp tuổi nào? lấy vợ tuổi gì?

Nam 88 hợp tuổi nào? xem tử vi nhận thấy nếu tuổi Mậu Thìn nam 88 lấy vợ Quý Dậu 93. Hai tuổi này lấy nhau sẽ gặp số Tứ Đạt Đạo. Đây là số có quý nhân phù trợ, nên việc làm ăn cũng dễ dàng, mọi điều đều gặp nhiều may mắn về tài chính. Tính tình hai vợ chồng hay xung khắc về lời ăn tiếng nói, nên trong cuộc sống cần biết nhường nhịn nhau.

Nam tuổi Mậu Thìn kết hôn với Nữ tuổi Ất Hợi 1995

Nếu nam 88 lấy vợ Ất Hợi sinh năm 1995. Xem tử vi nhận thấy hai vợ chồng tuổi này ở với nhau sẽ gặp số Tam Vinh Hiển. Đây là số phú quý, danh giá, địa vị, làm các công việc đều thuận lợi, dễ dàng. Dễ dàng có được các mối quan hệ xã hội, ra bên ngoài thì cũng được nhiều người tôn trọng. Thêm vào đó tính cách của hai vợ chồng cũng tương đối hòa hợp, nên cuộc sống hôn nhân gia đình ấm no và hạnh phúc.