4 vị trí nốt ruồi báo hiệu đường nhân duyên tốt

0
2892

Những vị trí nốt ruồi nào báo hiệu đường nhân duyên tốt, cuộc sống yên bình, hạnh phúc? Mời các bạn cùng Tử vi phương đông đi tìm lời giải đáp nhé!

1/ Nốt ruồi ở đuôi mắt trái
Người có nốt ruồi ở đuôi mắt nói chung thường rất xinh đẹp và quyến rũ nên khá đào hoa, nhân duyên tốt. Người có nốt ruồi ở đuôi mắt trái là có số gặp người yêu đẹp trai, xinh gái. Đừng tự ti trước họ mà phải cố gắng nắm lấy cơ hội nhé!

not-ruoi-bao-hieu-duong-nhan-duyen-tot

2/ Nốt ruồi trong lòng bàn tay

Người xưa quan niệm rằng, nốt ruồi trong lòng bàn tay là dấu hiệu của tiền duyên kiếp trước còn luân hồi sang kiếp này. Theo đó, tình duyên của người này tuy lúc đầu có chút bất lợi, nhưng tìm được đúng ý chung nhân còn vương vấn ở kiếp trước.

3/ Nốt ruồi ở má

Người có nốt ruồi ở má luôn ngọt ngào, đáng yêu với tính cách có phần trẻ con. Dù vậy, người có nốt ruồi ở gò má luôn cảm thấy cô đơn, khó mà lập gia đình hay ổn định cuộc sống. Họ hay xảy ra cãi vã, mâu thuẫn với người yêu. Bạn nên mở rộng các mối quan hệ của mình hơn để gặp gỡ thêm nhiều người, tìm được người thực sự phù hợp với mình.

4/ Nốt ruồi ở nách

Người có nốt ruồi ở nách thường có số đào hoa. Tuy nhiên, đây là vận đào hoa tốt, dễ tìm được nửa kia phù hợp. Đồng thời, các mối quan hệ trong gia đình, xã hội cũng thuận lợi. Từ đó thúc đẩy công việc phát triển, cuộc sống hài hòa, yên bình.