3 con giáp phải mai mối, giới thiệu mới nên duyên vợ chồng

0
1325

Top 3 con giáp phải mai mối mới nên duyên vợ chồng. Bạn thắc mắc khồng biết mình có thuộc top này không? cùng tuviphuongdong.net tìm hiểu ngay nhé!

Tuổi Mùi con giáp phải giới thiệu hoặc mai mối

Những người tuổi Mùi là một trong top 3 con giáp phải mai mối mới có cơ hội nên duyên vợ, duyên chồng. Tính cách của những người tuổi Mùi dịu dàng, khoan dung và tốt bụng. Những ưu điểm này lại chính là nhược điểm lớn nhất của họ trong chuyện tình cảm.

Trong chuyện tình yêu, họ rất dễ bị lừa dối, bị người khác điều khiển và rơi vào thế bị động. Do đó, Nếu họ được giới thiệu hoặc mai mối mới có thể nên duyên vợ chồng, người tuổi Mùi sẽ yên tâm hơn về tính cách đối phương cũng như hiểu biết về điều kiện gia đình người ấy.

Điểm mặt con giáp phải mai mối mới nên duyên vợ chồng
Điểm mặt con giáp phải mai mối mới nên duyên vợ chồng

Bên cạnh đó, con giáp này có nhiều ưu điểm và luôn để lại ấn tượng tốt ngay từ đầu cho đối phương, tạo tình cảm tốt đẹp, lâu bền. Đó là lý do giải thích tại sao người tuổi Mùi rất phù hợp với nhân duyên mai mối.

Tuổi Sửu không gặp vận đào hoa trong tình duyên

Trong 12 con giáp, về tình duyên thì những người tuổi Sửu cũng thuộc top con giáp phải giới thiệu, mai mối. Có tính cách chất phác, thực thà và ôn hòa nhất. Hơn thế, họ rất trầm tính nên thường không gặp vận đào hoa trong tình duyên.

Một điều nữa là những người tuổi sửu vì quá trầm tính và rụt rè, nên họ thường không chủ động nắm bắt cơ hội để bày tỏ tình cảm chân thành của mình.

Tuy nhiên, con giáp này nếu được mai mối, cả hai bên sẽ có thời gian để tìm hiểu nhau thông qua sự “kiểm duyệt” của gia đình hai bên. Và nếu giới thiệu mai mối thì tỷ lệ thành công sẽ cao hơn. Tuy nhiên, cũng cần phải mất một thời gian khá dài để cả hai tìm hiểu và tiến thêm bước quan trọng trong tình cảm.

Tuổi Dần

Những người tuổi dần vẫn FA là do họ đưa ra tiêu chuẩn lựa chọn ý chung nhân quá cao đặc biệt là yêu cầu về ngoại hình. Do quá chú trọng đến vẻ ngoài của người khác, nên con giáp này bỏ qua những ưu điểm về tính cách, vẻ đẹp nội tâm.

Những con giáp phải mai mối mới có cơ hội nên duyên
Những con giáp phải mai mối mới có cơ hội nên duyên

Mặc dù đã nhiều lần thử yêu, nhưng con giáp này đều thất bại vì nảy sinh nhiều mâu thuẫn và không hiểu tâm tư, tình cảm và tính cách của đối phương. Thực tế, những người tuổi Dần rất muốn có được cuộc sống hôn nhân yên bình, hạnh phúc. Khi họ được người khác mai mối, những điều kiện về ngoại hình, tính cách ít nhiều con giáp này sẽ nắm bắt được.

Hơn thế, con giáp phải mai mối, giới thiệu có được mối nhân duyên tốt. Nhưng điều đó còn được chọn lựa kỹ lưỡng từ những người thân và người giới thiệu. Do đó, sẽ tránh được tình trạng mơ hồ, không hiểu đối phương và tỷ lệ thành công sẽ cao hơn.