Nếu muốn rước tài lộc chị em nên loại bỏ ngay 3 vị trí nốt ruồi này

0
1374

Nếu chị em muốn rước tài lộc, may mắn thuận lợi trong sự nghiệp, cuộc sống hãy loại bỏ ngay những vị trí nốt ruồi xui xẻo này nhé. 

Nốt ruồi ở bên trái hoặc bên phải trán

Nốt ruồi ở trên trán, dù ở vị trí trái hay phải chị em cũng nên loại bỏ nếu muốn rước tài lộc về nhà. Theo nhân tương học thì vị trí nốt ruồi này, nhận định là dễ gặp đen đủi, xui xẻo trong công việc. Họ hay vướng phải họa tiểu nhân, thị phi, cuộc sống vất vả, trắc trở, hung nhiều cát ít.

Nốt ruồi ở bên trái hoặc bên phải trán vị trí nốt ruồi xui xẻo nên tẩy xóa ngay
Nốt ruồi ở bên trái hoặc bên phải trán vị trí nốt ruồi xui xẻo nên tẩy xóa ngay

Theo tuviphuongdong.net nhận thấy rằng, đa phần người sở hữu nốt ruồi này, họ sẽ có cuộc sống thời niên thiếu và tiền vận vất vả. Trung vận nếu lấy được người bạn đời hợp mệnh, hợp tuổi, vận số sẽ được cải thiện ít nhiều. Ngược lại, nếu vợ chồng xung khắc, gia vận sẽ ngày càng xấu đi theo chiều hướng đi xuống, cuộc sống hôn nhân vất vả, khổ sở.

Do đó, nếu muốn rước tài lộc và Để hóa giải, ngoài việc tẩy bỏ nốt ruồi, họ còn cần cẩn trọng hơn nữa trong giao tiếp ăn nói và cách nhìn người, đối nhân xử thế.

Vị trí nốt ruồi ở khóe miệng

Nốt ruồi ở khóe miệng cũng là một trong những vị trí xui xẻo kém may mắn. Theo nhân tướng học được nhận định là nốt ruồi bán hung bán cát. Nó giúp cho chủ nhân dễ có được dung mạo như ý, đa phần người sở hữu vị trí nốt ruồi này đều có tính cách đều hòa nhã, hướng ngoại và khá sành điệu trong ẩm thực.

Tuy nhiên, xem bói nốt ruồi nhận thấy rằng, nhược điểm của họ là quá để ý hình thức, không chú ý đến nội tâm, người này chỉ thích hưởng thụ và tiêu xài hoang phí mà không chăm chỉ chịu khó làm ăn.

Ngoài ra, vị trí nốt ruồi ở khỏe miệng còn nhận thấy, người này không biết nhìn xa trông rộng, tiết kiệm và lên kế hoạch lâu dài cho cuộc sống còn hạn chế. Nếu muốn rước tài lộc e rằng khó, ngoài 35 tuổi người này sẽ dễ lâm vào cảnh khánh kiệt, tiền mất tật mang.

Muốn hóa giải và rước tài lộc vượng cát về nhà, cách đơn giản nhất là tẩy bỏ nốt ruồi ở vị trí này. Đồng thời phải biết thu chí làm ăn, chăm lo nghèo khó, tu tâm dưỡng tính, có như vậy mới xây dựng được cuộc sống ấm no vững bền.

Vị trí nốt ruồi ở khóe miệng ảnh hưởng xấu đến công danh tài lộc
Vị trí nốt ruồi ở khóe miệng ảnh hưởng xấu đến công danh tài lộc

Phụ nữ có vị trí Nốt ruồi ở vai

Đây cũng được xem là vị trí nốt ruồi xấu, những người nào có nốt ruồi này nhận thấy màu sắc không đẹp, thiếu rõ ràng, trên nốt ruồi có lông hoặc vết sẹo, trong xem bói nốt ruồi gọi đó là nốt ruồi đen đủi, hao tài, tán lộc.

Cách hóa giải phù hợp nhất để rước tài lộc là họ nên tẩy bỏ ngay khi có thể đồng thời khéo léo lựa chọn người kết hôn hợp mệnh. Có như vậy, họ mới được “cộng hưởng may mắn” và dễ gặt hái thành công trong cuộc sống, sự nghiệp mới viên mãn.