Trò chơi phỏm hay nhất năm nay -May club không thể bỏ qua

0
879

Bạn đã biết hay đã nghe nhắc đến game trò chơi phỏm hay chưa? Bài phỏm hay còn gọi là bài phỏm tá lả, đây là trò chơi giải trí vô cùng phổ biến ở Việt Nam đặc biệt tại hai miền Nam và Bắc. Muốn chơi game trò chơi phỏm thắng, người chơi cần có chiến thuật kỹ lưỡng để đánh lá bài với mục đích tạo cho bộ bài của mình nhiều tập hợp phỏm và tổng mức điểm thấp nhất. Đồng thời phải làm cho đối thủ không thể tập hợp phỏm được. Ví dụ như: 

  • Các lá bài tập hợp thành bộ từ 3 lá bài trở lên với cùng một nước bài. Ví dụ: 4 5 6 7
  • 3 hay 4 lá bài tập hợp với cùng một số bài. Ví dụ: 9999

Đối với thông tin game trò chơi phỏm truyền thống thì cần 2 đến 4 người cùng chơi. Nhưng tại cổng game May club của chúng tôi thì chỉ cần điện thoại của bạn có đầy đủ wi-fi là có thể chơi một cách dễ dàng mà không cần phải có bạn cùng chơi vì hệ thống phần mềm trực tuyến của chúng tôi đã giúp bạn tìm kiếm được người cùng chơi chỉ sau vài giây. Hiện tại chúng tôi đã hỗ trợ chơi trên cả máy tính và điện thoại. Vừa chơi vui, giải trí vừa giúp bạn kết thân được với những bạn bè có cùng đam mê chơi game trò chơi của cổng game May club nói chung và  game trò chơi phỏm nói riêng.

Vậy chơi game trò chơi phỏm như thế nào? 

Thông tin vô cùng đơn sẽ được chúng tôi thông tin tận tình cho bạn mới bắt đầu chơi. Mỗi người chơi sẽ có tối đa 9 lá bài riêng người chơi đầu tiên sẽ được 10 lá. Người chơi tiếp theo có thể ăn được lá bài nếu những lá bài họ đang sở hữu có thể tạo thành phỏm được. Nếu người tiếp theo không ăn lá bài đó thì phải bốc thêm một lá bài mới bất kỳ. Sau khi đã bốc bài hoặc đã ăn bài thì người chơi phải đánh ra một lá bài khác và cứ nối tiếp như vậy cho đến khi hết một vòng chơi. Luật chơi game trò chơi phỏm sẽ kết thúc nhanh chóng nếu trong ván bài có người bị ù bài. Nếu không có người nào bị ù thì ván bài sẽ kết thúc sau 4 vòng chơi. 

Có nhiều ý kiến cho rằng chơi trò chơi trực tuyến sẽ không hấp dẫn bằng chơi trò chơi truyền thống nhưng không phải ai cũng có suy nghĩ như vậy. Chơi theo cách nào cũng có mặt tốt mặt xấu riêng của nó. Một trong những lý do bạn nên chọn game trò chơi phỏm trực tuyến của cổng game May club là giao diện được thiết kế vô cùng thu hút, đơn giản nhưng tinh tế tạo cho người chơi cảm giác thật, thú vị hơn thông tin bài ngoài thực tế. Không những thế, cổng game May club của chúng tôi chưa bao giờ làm những game thủ chơi bài thất vọng do sự uy tín, đáng tin cậy luôn được chúng tôi đặt lên hàng đầu. 

Bạn đã sẵn sàng đến với game trò chơi phỏm của chúng tôi chưa? Còn chần chừ gì nữa mà không tải ngay tại cổng game May club. Rất nhiều cơ hội thú vị đang chờ đón bạn. 

>> Tải game B52 ngay tại đây <<

Mời các bạn xem thêm các tin tức khác tại : https://tuviphuongdong.net/