Những vị trí nốt ruồi thể hiện sự đào hoa ở nữ giới

0
2122

Trong tướng số tử vi, trên khuôn mặt mỗi người thường xuất hiện nốt ruồi mọc ở một số vị trí khác nhau. Mỗi nốt ruồi đều biểu thị cho tính tình, thái độ sống khác nhau. Bài viết dưới đây tuviphuongdong.net sẽ bật mí với bạn 11 vị trí nốt ruồi đào hoa của nữ giới.

Nốt ruồi mọc ở phía dưới chân mày

Nữ giới sở hữu nốt ruồi ở vị trí này đa phần là người nhiều tình cảm. Cô nàng rất thích thú với việc tự mình trải qua sự mới lạ trong tình yêu lẫn chuyện “chăn gối”. Đối với cô ấy, trong tình yêu phải có quan điểm rõ ràng, yêu không có ngĩ là phải tiến tới hôn nhân và sau khi đã kết, rất có khả năng cố ấy vẫn nảy sinh tình cảm với người khác.

Xem bói nốt ruồi
Vị trí nốt ruồi mọc ở dưới đôi mắt thể hiện đa phần đa cảm

Nốt ruồi mọc ở bên dưới đuôi mắt

Theo như ứng dụng hữu ích từ xem bói nốt ruồi, thì những người phụ nữ sở hữu nốt ruồi này cũng giống như vị trí nốt ruồi ở đuôi mày, đa phần tình cảm và thích nhiều điều mới lạ trong tình yêu, đôi bên đều biểu thị cho sự đa tình và đam mê dục vọng.

Nốt ruồi lớn mọc ở trên trán

Những người phụ nữ có nốt ruồi này đều bề ngoài khá hiền lành, nữ tính. Tuy vậy, đằng sau đó ẩn chứa 1 trái tim nồng cháy trong yêu đương. Còn đối với chuyện phòng the, cô gái ấy thực sự là một người phụ nữ tràn đầy ấn tượng.

Nốt ruồi mọc ở phía dưới khóe mắt trái

Người có nốt ruồi mọc ở dưới khóe mắt trái thường có tính cách khá mơ mộng, lãng mạn. Chính vì thế nên con đường tình cảm của cô nàng ấy gặp khá nhiều đổ vỡ và đau đớn.

Nốt ruồi mọc ở phía trên khóe miệng

Đây được gọi là nốt ruồi phong lưu, người này khá thu hút mắt nhìn và ấn tượng tốt với người đối diện. Sẽ đạt được thanh danh và tiếng tăm nếu dấn thân theo con đường nghệ thuật phim ảnh.

xem tủ vi vị trí nốt ruồi
Nốt ruồi mọc ở môi thường là những người đạt được nhiều thành công trong phim ảnh

Nốt ruồi mọc ở trên môi

Người phụ nữ có nốt ruồi ở vị trí này thường ham mê cái đẹp và… khá là tham ăn, cũng được rất nhiều người theo đuổi. Cần chú ý hơn đến sức khỏe và các mối quan hệ xung quanh.

Nốt ruồi mọc ở trong mắt

Nốt ruồi này rất hiếm khi gặp nhưng lại tốt. Chủ nhân của nốt ruồi này khá rất thông minh, có tố chất lãnh đạo và khá đào hoa.

Nốt ruồi mọc ở Ấn Đường (vị trí giữa hai đầu lông mày)

Nữ giới có nốt ruồi mọc ở vị trí này có tính cách khá nhiệt tình, sôi nổi, thân thiện, Cũng chính vì những đặc điểm đó mà người này có khá nhiều “vệ tinh” theo đuổi.

Nốt ruồi mọc ở phía bên má

Vị trí nốt ruồi bên má, nếu mọc ở vị trí Pháp Lệnh, chủ nhận của nó sẽ là một ngươi khá đào hoa, đa tình, dễ xảy ra các quan hệ ngoài luồng với người khác giới. Người này có sắc đẹp và trẻ lâu.