Người phụ nữ có nốt ruồi ở ngực là điềm tốt hay xấu?

0
2266

Nhân tướng học cho rằng, người phụ nữ có nốt ruồi ở ngực đều mang ý nghĩa đặc biệt. Thường nốt ruồi ở vị trí này, sẽ mang đến cho chủ nhân của nó sự may mắn, giàu sang và hạnh phúc.

Vị trí nốt ruồi nằm ở khe ngực

Nếu nốt ruồi ở ngực phụ nữ nằm ở chính giữa phần khe ngực. Điều này cho thấy đó là dấu hiệu cho thấy người phụ nữ này rất chủ động trong chuyện tình cảm, đã thích ai là sẽ thẳng thắn nói ra, thậm chí không ngại theo đuổi người mình yêu.

Những người phụ nữ này có đời sống tình dục phong phú, cuộc sống lãng mạn. Có gì cũng sẽ thổ lộ với đối phương, họ không phải mẫu người hay giấu diếm suy nghĩ của mình rồi bắt người kia phải suy đoán.

Vị trí nốt ruồi nằm ở khe ngực
Vị trí nốt ruồi nằm ở khe ngực

Có điều, nếu tình yêu của họ dần dần trở nên nguội lạnh, họ sẽ khó có thể tiếp tục duy trì, hâm nóng tình yêu mà nhanh chóng chia tay.

Vị trí nốt ruồi nằm ở nhũ hoa

Theo tuviphuongdong.net về xem bói tử vi nốt ruồi ở ngực, mà lại nằm ở nhũ hoa, có thể coi là nốt ruồi phú quý, mang lại may mắn, tài lộc cùng tình duyên cho người phụ nữ. Nếu xuất hiện nốt ruồi son ở đầu nhũ hoa thì càng là dấu hiệu cát lành, người phụ nữ này sẽ có cuộc sống vợ chồng hạnh phúc, được chồng yêu thương chăm sóc, chuyện gối chăn cũng hết sức nồng nàn.

Phụ nữ có nốt ruồi quanh bầu ngực

Đây là vị trí nốt ruồi ở ngực được xem là kho vàng kho bạc trong thuyết nhân tướng học. Người xưa cho rằng phụ nữ mà có nốt ruồi mọc quanh bầu ngực thì điền sản, đất đai nhiều vô kể, cũng sẽ có cơ may được thừa kế tài sản vô cùng lớn.

Xem bói nốt ruồi ở ngực nếu mọc phía trên và gần với bầu ngực thì càng quý, con đường sự nghiệp, công danh và gia đình đều suôn sẻ thuận lợi, chủ nhân của nốt ruồi này không phải trải qua sóng gió gì trong đời.

Còn với những vị trí nốt ruồi nằm dưới 2 bầu ngực thì chủ nhân của nó cũng chẳng hề nghèo khó đâu, nếu không muốn nói là giàu sang hiếm ai bằng. Tiền bạc trong nhà nhiều không kể xiết, đất đai nhà cửa trải khắp nơi nơi.

Phụ nữ có nốt ruồi quanh bầu ngực người sở hữu khối tài sản lớn
Phụ nữ có nốt ruồi quanh bầu ngực người sở hữu khối tài sản lớn

Xem bói nốt ruồi ở ngực, nếu vị trí của chúng càng gần với phần bầu ngực bao nhiêu thì càng phú quý, bởi đó là dấu hiệu sẽ sớm sinh quý tử. Cổ nhân cho rằng bầu ngực là để nuôi dưỡng con cái, vì thế nốt ruồi xuất hiện ở vị trí này là dấu hiệu của người mẹ tốt.

Phụ nữ có nốt ruồi ở ngực được chồng yêu chiều

Những người phụ nữ có nốt ruồi ở ngực thường mang màu sắc đẹp thì đều là người tính tình hiền hòa, thấu hiểu lòng người, là mẫu hình của người vợ mà đàn ông ai ai cũng mong muốn có được.

Nốt ruồi ở ngực phụ nữ Là người này nhiệt tình và phóng khoáng, không câu nệ tiểu tiết, càng không có chuyện nói năng vòng vo, suy đoán thiệt hơn.

Tuy nhiên, nếu như nốt ruồi ở ngực mà vị trí này mà màu sắc không đẹp thì chính là nốt ruồi xấu, người này tính tình thất thường, dễ trở mặt, sống giả tạo. Có thể bên ngoài tỏ vẻ nhu thuận, nhưng có thể trong lòng lạnh lùng, chẳng quan tâm đến bất cứ ai mà chỉ chăm chăm mưu lợi cho mình.