Vị trí nốt ruồi trên gò má phụ nữ và đàn ông nói lên điều gì?

0
7433

Mỗi vị trí nốt ruồi trên khuôn mặt đều có ý nghĩa khác nhau. Vậy nếu vị trí nốt ruồi trên gò má phụ nữ và đàn ông nói lên điều gì?

Xem tướng nốt ruồi trên gò má trái của phụ nữ và đàn ông

Xem bói nốt ruồi xuất hiện trên gò má phải đàn ông, nốt ruồi trên gò má phải nữ đều cho thấy họ là những người chu đáo, biết nhẫn nhịn, thương yêu vợ chồng, con cái. Trong cuộc sống thường ngày, họ không kỳ vọng quá nhiều vào những điều may rủi, nhất là nữ giới có nốt ruồi ở xương gò má phải thì sống vô cùng thực tế, đảm đang và biết cách cư xử, sắp xếp mọi việc để hôn nhân viên mãn, gia đình hạnh phúc cùng người chồng tài giỏi của mình.

Đoán vận mệnh vị trí nốt ruồi trên gò má trái phụ nữ
Đoán vận mệnh vị trí nốt ruồi trên gò má trái phụ nữ

Xem tướng nốt ruồi ở má trái đàn ông và nốt ruồi gò má trái phụ nữ, cho thấy đây là những tướng nốt ruồi này thường sống khép kín, rất giỏi che giấu nội tâm và cảm xúc thực của mình. Nốt ruồi ở má trái phụ nữ thể hiện một người luôn âm thầm chịu đựng, ít khi bộc lộc cảm xúc ra bên ngoài chính vì thế người khác cảm thấy họ rất khó hiểu và khó gần.

Do đó, Cuộc sống của cả đàn ông và phụ nữ có vị trí nốt ruồi này họ luôn gặp nhiều khó khăn và họ luôn phải tự mình vượt qua chứ ít khi được người khác giúp đỡ. Tuy nhiên nếu họ nỗ lực và quyết tâm phấn đấu thì chắc chắn sẽ không phải thất vọng.

Nốt ruồi trên gò má trái phụ nữ

Cuộc sống hôn nhân của những người phụ nữ có nốt ruồi ở xương gò má trái phụ nữ không được như ý muốn, quan hệ vợ chồng thường xảy ra nhiều mâu thuẫn khó giải quyết.

Theo tuviphuongdong.net, những người phụ nữ có gò má cao thường là tướng sát phu, nên khi nốt ruồi gò má trái phụ nữ và nốt ruồi trên gò má phải nữ được coi là nét tướng của người thiếu đoan trang, lẳng lơ hay đi “giật chồng người khác”. Họ là những người có sức hút đặc biệt với người khác giới, cộng thêm tính cách lả lơi, phóng khoáng nên thường vướng vào những mối tình tay ba phức tạp với người đàn ông đã có gia đình.

Vị trí nốt ruồi trên gò má phải nữ được coi là nốt ruồi thiếu đoan trang
Vị trí nốt ruồi trên gò má phải nữ được coi là nốt ruồi thiếu đoan trang

Nốt ruồi trên má lúm đồng tiền Lúm đồng tiền

Vị trí nốt ruồi thuộc khu vực hai bên má, vì thế theo nhân tướng học người ngào sở hữu má lúm đồng tiền thường may mắn, giàu có, phú quý. Nếu trên lúm đồng tiền có thêm nốt ruồi thì lại càng có nhiều may mắn và tài lộc. Ngoài ra vị trí nốt ruồi trên má gần tai thể hiện người thông minh, hiếu thuận và sống thọ.

Với vị trí nốt ruồi trên gò má bạn không nên quá lo lắng nếu có nốt ruồi mọc ở vị trí không tốt, cần nghĩ rằng mọi sự là tùy duyên, mỗi người đều cần sự cố gắng và tự hoàn thiện bản thân, hành thiện tích đức để thay đổi số mệnh của mình.