5 vị trí nốt ruồi mang lại phúc khí may mắn cho chủ nhân

0
1852

Nếu chủ nhân sở hữu những vị trí nốt ruồi mang lại phúc khí này, sẽ may mắn, gặp điều tốt lành. Sau đây tuviphuongdong.net sẽ giúp bạn tìm hiểu về những vị trí nốt ruồi này.

Người sở hữu vị trí Nốt ruồi ở đầu mũi

Đầu mũi có nốt ruồi là một trong những vị trí nốt ruồi mang lại phúc khí, giúp mang lại may mắn cho gia chủ. Theo nhân tướng học, nốt ruồi ở đầu mũi còn là nơi thể hiện rõ nét nhất con đường tài lộc của người đó.

Đặc biệt, xem bói nốt ruồi nằm ở phần đầu mũi tượng trưng cho tài vận mà mệnh chủ có được nhờ những nỗ lực, cố gắng của mình trong công việc. Chỉ cần nhìn vào phần đầu mũi là có thể đoán định được khá nhiều về vận trình tài lộc của 1 người.

Người sở hữu vị trí Nốt ruồi ở đầu mũi hạnh phúc may mắn
Người sở hữu vị trí Nốt ruồi ở đầu mũi hạnh phúc may mắn

Chính vì thế, nếu như ở phần đầu mũi mà có vị trí nốt ruồi tốt mang lại phúc khí. Thêm vào đó là màu sắc hồng nhuận thì thường là điềm may mắn, bởi nó báo hiệu rằng chủ nhân của nốt ruồi đó có phúc khí ngập tràn, tài lộc dồi dào.

Nốt ruồi ở vị trí trên đỉnh đầu

Đây cũng là vị trí nốt ruồi mang lại phúc khí cho gia chủ, trên đỉnh đầu có nốt ruồi thường là người do kiếp trước làm nhiều việc công đức, và kiếp này được quý nhân giúp đỡ, hơn nữa lại là người giàu có. Những người có nốt ruồi trên đỉnh đầu khi gặp khó khăn, sẽ luôn có quý nhân chìa tay ra giúp đỡ họ.

Nốt ruồi ở cằm

Theo nhân tướng học, đàn ông có nốt ruồi ở cằm chính là một người có chí khí hơn người. Đây tượng trưng cho nốt ruồi mang lại phúc khí giữ của, biết kiếm tiền và cũng biết sử dụng đồng tiền của mình.

Chỉ cần có nốt ruồi ở vị trí này bạn sẽ cả đời không sợ nghèo khó. Có quý nhân phù trợ, công việc hanh thông, thuận lợi, may mắn tự nhiên đến với mình. Tương lai bạn có thể sẽ có cơ hội được ở vị trí lãnh đạo, có uy quyền, thăng tiến ở vị trí cao.

Nốt ruồi giữa hai đầu lông mày

Nốt ruồi ở giữa hai lông mày, có thể nói đây là vị trí nốt ruồi mang lại phúc khí, tượng trưng cho sự phát triển của sự nghiệp của người này gặp nhiều may mắn, thăng tiến trong công việc.

Nốt ruồi mang lại phúc khí ở vị trí giữa hai đầu lông mày
Nốt ruồi mang lại phúc khí ở vị trí giữa hai đầu lông mày

Vị trí nốt ruồi ở giữa hai đầu lông mày sáng bóng (nốt ruồi tốt) thì đó là dấu hiệu cho thấy bạn sẽ có sự nghiệp vô cùng rực rỡ. Tuy nhiên, nếu nốt ruồi ở vị trí này mà có màu sắc tối xám (nốt ruồi xấu) thì vào khoảng năm 28 tuổi bạn có thể sẽ gặp phải những vấn đề nghiêm trọng trong chuyện tình cảm hoặc hôn nhân.

Nốt ruồi may mắn ở môi trên

Môi trên của bạn có nốt ruồi là phúc tướng, nốt ruồi mang lại phúc khí may mắn, thể hiện lộc phúc dồi dào, cả đời không phải lo chuyện cơm ăn áo mặc, thường xuyên có người mời ăn uống. Do đó, cũng được quý nhân nâng đỡ tạo cho cơ hội kiếm tiền.

Thường những người này họ có các mối quan hệ xã hội rất tốt, tuy nhiên có nhược điểm là ăn nói thẳng thắn nên dễ đắc tội với người. Mệnh lý kị Thủy, trong đời ít nhiều sẽ gặp phải một lần tai nạn về nước, vậy nên vẫn cần lưu ý trong mọi chuyện.